Bí kíp phiêu bạt, luyện công hiệu quả

Quý anh hùng thân mến,

Bước chân đầu tiên vào thế giới rộng lớn của Perfect World VNG, các anh hùng sẽ có vô số cách thức tham gia khám phá khác nhau. Tuy nhiên để trở thành một anh hùng tu chân hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức, người chơi cần phải chọn lựa các hoạt động phù hợp nhất theo từng thời điểm.

Perfect World VNG

Theo đó, khoảng thời gian đầu tiên, người chơi nên làm theo các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến phía mép trái màn hình, ngoài việc được hướng dẫn làm quen với các thao tác cơ bản, đây còn là những nhiệm vụ hữu ích, giúp nhân vật mau chóng tăng cấp độ, học nhiều chiêu thức mới.

Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ nhanh nhất có thể để nhân vật đạt được Lv 12, khi đó, một bước ngoặc quan trọng sẽ xuất hiện, nhân vật có thể nhận rất nhiều quà hỗ trợ miễn phí từ giao diện Phúc Lợi, cũng như được mua các gói Ưu Đãi vô cùng giá trị không thể bỏ qua.

Perfect World VNG

Trong mục Ưu Đãi - Rước Tài Lộc là các loại thẻ tháng rất hữu ích, Thẻ Bạc sẽ mang lại nguồn Ngân Nguyên Bảo dồi dào suốt 30 ngày, giúp nhân vật mở rộng hành trang cũng như mua các loại vật dụng thiết yếu. Đặc biệt hơn, Thẻ Vàng vĩnh viễn lại là thứ không anh hùng nào nên bỏ qua, khi thời hạn hiệu lực là vô hạn, chỉ cần mua 1 lần, có thể sử dụng vĩnh viễn, mỗi ngày đều nhận lượng Nguyên Bảo Khoá quý giá, tổng lợi ích nhận được vì vậy cũng không thể nào đong đếm.

Perfect World VNG

Bên cạnh những lợi ích kể trên, người chơi cũng tiếp tục làm nhiệm vụ hoặc cùng bằng hữu tham gia các hoạt động Phượng Minh Cốc, Phượng Đề Giản để nhanh chóng tăng cấp. Khi nhân vật đạt Lv 17, cần chọn lựa và tham gia ngay vào Bang hội mà mình ưng ý để được mở khoá thêm các hoạt động Chiến Tu Tiên Bang, Bang Áp Tiêu... và các lợi ích khác từ Bang hội.

Perfect World VNG

Một khi đã vào Bang hội, khi tham gia bất kỳ hoạt động, phó bản nào cũng ưu tiên đi cùng thành viên Bang để nhận thêm lợi ích, rút ngắn thời gian so với luyện công thông thường. Song song đó, hầu hết phó bản quan trọng chỉ giới hạn lần nhận thưởng, không giới hạn lần tham gia, các thành viên Bang nên kết giao hảo hữu để tương trợ, phối hợp nhau lúc nguy cấp. Trong lúc này khi rảnh rỗi cũng nên hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tu chân, giúp nâng cảnh giới Tu Chân, nhận nhiều trang bị mạnh mẽ hơn...

Perfect World VNG

Đến Lv 20, tính năng Thần Khí và hệ thống Sư Đồ sẽ mở khoá, người chơi có thể tìm kiếm sư phụ từ những tiền bối đi trước, hoặc tham khảo các nhiệm vụ quan trọng cần thức hiện nếu muốn sớm kích hoạt thần khí. Với thời gian có hạn, người chơi cần ưu tiên thực hiện các phó bản, hoạt động hạn giờ trước, sau đó rảnh rỗi mới thực hiện các nhiệm vụ phụ tuyến còn lại để không bỏ lỡ hoạt động và tối ưu lượng EXP tăng cấp trong ngày.

Đạt đến Lv 30, tính năng Con Đường Tu Chân sẽ được mở khoá, dựa vào những chỉ dẫn tại giao diện tính năng, người chơi có thể nhận biết những việc cần làm cũng như cũng như nhận thưởng các quà tặng hỗ trợ quý giá.

Perfect World VNG

Tiếp tục cố gắng để nhân vật đạt Lv 35 để mở hoạt động luyện công tăng điểm Uy Danh, khi đó, nhân vật có thể cùng các hảo hữu lập tổ đội đánh quái luyện công tại các bản đồ nhất định khi rảnh rỗi, từ đó nhận được điểm Uy Danh quý giá dùng đổi được các trang bị cao cấp cho nhân vật. Mốc Lv 35 cũng là lúc các tính năng hoạt động, phó bản quan trọng mở khoá đầy đủ, người chơi có thể tự do khám phá theo ý thích.

Perfect World VNG

Với những hướng dẫn nêu trên, hy vọng quý anh hùng có thể rút ra được những kinh nghiệm hữu ích, giúp hành trình tu chân thêm thuận lợi dễ dàng. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý anh hùng có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.