[Tân thủ cần biết] Thiết lập cấu hình trò chơi

Quý anh hùng thân mến,

Với công nghệ đồ họa tân tiến mạnh mẽ, thế giới trong Perfect World VNG có thể được tái hiện một cách vô cùng lộng lẫy, sinh động và chân thực và từ âm thanh cho đến hình ảnh. Tuy nhiên, để trải nghiệm một cách thoải mái nhất, quý anh hùng cũng nên tinh chỉnh, thiết lập các tuỳ chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và sự tương thích với thiết bị đang dùng.

Để thao tác, người chơi vào biểu tượng [Thiết Lập] ở mép phải.

Perfect World VNG

Ở mục thiết lập Cơ Bản, người chơi có thể tuỳ chỉnh những tính năng như:

  • Tắt mở, tăng giảm âm lượng nhạc nền, tiếng động, âm lượng tán gẫu...
  • Tuỳ chỉnh cơ chế di chuyển bằng cách chạm hoặc giữ.
  • Tăng giảm số người hiển thị cùng lúc trên màn hình, tiết kiệm pin.
  • Khoảng cách ống kính đến nhân vật.
  • Và nhiều tuỳ chọn khác.

Perfect World VNG

Ở mục thiết lập Hình Ảnh:

  • Có thể tuỳ chọn phong cách Mặc Định hoặc các loại khác. Mỗi loại phong cách sẽ cho độ chi tiết cũng như sắc độ cảnh vật đậm, nhạt khác nhau.

Perfect World VNG

  • Ngoài ra là các tuỳ chọn về đồ hoạ, có thể chọn [Tự Định Nghĩa] để tự do tăng giảm các thông số. Nếu thiết bị sử dụng có cấu hình tốt, người chơi có thể tăng tất cả dòng chọn lên mức tối đa, đồng thời trải nghiệm tốc độ khung hình 60 FPS vô cùng tuyệt mỹ.

Perfect World VNG

Ở mục thiết lập Treo Máy, chủ yếu là các tuỳ chọn hỗ trợ chức năng tự động chiến đấu (auto), người chơi tuỳ theo mong muốn mà có thể tắt mở các nội dung, chiêu thức phù hợp.

Perfect World VNG

Ở mục thiết lập Thông Báo là nơi tuỳ chọn bật hoặc tắt chức năng nhận thông báo về các hoạt động sắp diễn ra từ hệ thống.

Perfect World VNG

Hy vọng một số hướng dẫn trên sẽ giúp quý anh hùng phiêu bạt được thuận lợi hơn. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý anh hùng có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.